Bảng giá chó Phốc Sóc mới nhất 2021

Chó Pomeranian (Pom) hay còn được gọi là chó Phốc Sóc (fox sóc), có nguồn gốc từ châu Âu. Tên của chúng bắt nguồn từ địa danh Pomerania, nay là miền Đông Bắc Đức và Tây Bắc Ba Lan. Tổ tiên của giống chó này quan hệ gần gũi với các loài giống như chó Alaska, Samoyed và chó Husky. Do đó, giá chó Phốc sóc khá cao so với các giống chó cảnh khác.

Vậy giống Phốc Sóc siêu cute này có giá bao nhiêu ? Hãy cùng Sofypet.com tham khảo bảng giá chuẩn nhất trên thị trường năm 2021 nhé!

Giá của chó Phốc sóc bao nhiêu ?

Giá chó Pomeranian thuộc vào Top cao so với các giống chó cảnh khác. Giá của chúng cũng có nhiều loại, phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Kích cỡ, nguồn gốc xuất xứ, gia phả, phẩm chất chó bố mẹ,… Bạn có thể lựa chọn mức giá sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế của mình.

Giá chó phốc sóc nhân giống trong nước

Hiện nay, tại Việt Nam nhiều trại nhân giống chó Phốc được mở ra, do vậy có khá nhiều giống chó Phốc Sóc khác nhau trên thị trường. Điều này góp phần tác động khiến giá của giống chó Pom này giảm so với trước đây.

Sau đây là một số giá mà Sofypet.com tổng hợp được trong nước:

  • Mức giá từ 6-8 triệu

Đây là giá bán cún Phốc phổ biến nhất hiện nay, không có nhiều giấy tờ. Chúng được chuộng vì giá thành rẻ và rất dễ mua đối với khách hàng Việt.

Giá chó phốc sóc

  • Mức giá từ 8-12 triệu

Đa phần chó Phốc Sóc tại Việt Nam thường không có giấy chứng nhận của VKA. Những chú chó có giấy tờ thì mức giá sẽ cao hơn, rơi vào khoảng 8-12 triệu đồng. Để lấy được giấy chứng nhận, những chú chó Pomeranian phải hội tụ đầy đủ các điều kiện như: Nguồn gốc rõ ràng, sức khỏe tốt, chó bố mẹ chất lượng,…

Một lời khuyên từ Sofypet dành cho bạn nên mua giống chó có giầy tờ rõ nguồn gốc để sau này giá trị của những chú chó sẽ có giá trị hơn trong kinh doanh hay lai giống.

Giá chó Phốc sóc

  • Mức giá từ 12-16 triệu

Đây là giá những bé Phốc Sóc sinh ra trong nước, nhưng thuộc size Teacup. Cân nặng sẽ dưới 1.5 kg và chiều cao không quá 15cm. Khoảng giá trên còn phụ thuộc nhiều vào kích cỡ, size của Teacup. Các bé Teacup càng nhỏ thì giá càng cao.

Phốc sóc Teacup rất hiếm gặp, thường khi nhân giống khoảng 100 cá thể thì chỉ được khoảng 1 đến 2 cá thể có kích thước nhỏ như vậy.

Do đó, nếu bạn tìm kiếm ngoài thị trường thường sẽ không có, bạn cần phải đên trung tâm nhân giống đặt trước hoặc tìm một số website uy tin để đăng kí thông qua trung gian.

Giá của chó phốc sóc

Giá chó phốc sóc được nhập khẩu từ Thái Lan

Những cá thể Phốc sóc mini có nguồn gốc từ Thái Lan sẽ có giá khoảng 15-20 triệu đồng. Đây là những giống có giấy tờ đầy đủ, nguồn gốc rõ ràng, chất lượng tốt. Do vậy, nếu bạn có ý định nuố Phốc sóc để sinh sản thì bạn sẽ có đàn con vô cùng chất lượng sau này.

Để đặt mua giống chó này, bạn cần bay sang Thái Lan đến trại nhân giống để mua hoặc có thể tìm một trung tâm uy tín để nhờ họ đặt giúp.

Giá phốc sóc

 

Giá chó phốc sóc được nhập khẩu từ Châu Âu

  • Mức giá từ 40-60 triệu( khoảng 2000$-3000$)

Đây là giá của những bé Phốc sóc size mini được nhập khẩu từ các nước Châu Âu về Việt Nam. Những chú chó này có đầy đủ giấy tờ: Giấy khai sinh, giấy nhập ngoại, giấy chứng nhận của FCI (nếu có),… Nhìn chung, một khi đã mua những bé Phốc Sóc loại này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Thông thường tại Việt Nam, những giống chó này không được nuôi phổ biến vì giá thành của chúng khá cao và chi phí vận chuyển vô cùng đắt đỏ. Chính vì vậy để mua chó Pom này bạn cần phải đặt trước tại các trại nhân giống.

Giá chó Phốc Sóc Châu Âu

  • Mức giá trên 100 triệu( khoảng 5000$)

Nghe cái giá thôi là bạn có thể biết giống Phốc sóc đến từ Châu Âu này chất lượng như thế nào, chúng thường được xếp vào cấp bậc” giới thượng lưu” trong dòng dõi chó Phốc.

5000$ đã là giá bán của những chú Fox sóc tại Châu Âu. Khi về Việt Nam, cộng thêm chi phí vận chuyển, giá chúng khoảng 150 triệu đồng. Chỉ những người có đủ tài chính và niềm đam mê thì mới dám chi ra một khoản tiền lớn như thế.

Một số đặc điểm quyết định đến giá chó Phốc sóc

Kích cỡ (size) của chó Phốc

Kích cỡ là đặc điểm của đầu tiên tác động vào giá chó Phốc sóc. Kích thước càng nhỏ giá thành sẽ càng cao. Dựa theo điều này sẽ có 3 cấp bậc kích thước sau:

  • Standard (tiêu chuẩn): Chiều cao tính từ chân đến vai khoảng 25cm, cân nặng từ 2-4kg.
  • Mini (nhỏ): Chiều cao nhỏ hơn 20cm, cân nặng < 2kg.
  • Teacup (siêu nhỏ): Chiều cao nhỏ hơn 15cm và cân nặng nhỏ hơn 1.5kg.

Giá Phốc Sóc

Nguồn gốc xuất xứ

Nguồn gốc xuất xứ chính là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá tiền chó Phốc Sóc. Hiện nay, chó Phốc Sóc có ba nguồn cung chủ yếu đó là: Trong nước, Thái Lan và Châu Âu.

Theo đó, những chú chó được nhân giống trong nước sẽ có giá thấp nhất. Tiếp đến là chó nhập khẩu từ Thái Lan, giá có thể gấp đôi so với dòng chó trong nước.

Cao nhất là giống Phốc nhập khẩu từ Châu Âu có giá giao động từ 40 triệu đến trên 100 triệu đồng.

Phốc Sóc giá

 

Giới tính

Do giống cái khi mua về có khả năng sinh sản, do vậy khi mua chó Phốc, giá của giống đực sẽ rẻ hơn giống cái khoảng 300 nghìn đến 700 nghìn đồng.

Màu sắc của lông

Yếu tố màu sắc lông sẽ được quyết định như sau: Màu lông càng phổ biến thì giá càng thấp. Theo đó, màu lông chó Phốc sóc phổ biến nhất là màu trắng tuyết và sẽ có giá thấp nhất. Những chú Phốc sóc có màu lông: Vàng lửa, nâu, đen pha trắng, giá sẽ cao hơn so với các màu còn lại từ 500k-1tr một bé.

Thông tin đầy đủ về chó Phốc Sóc | Phốc | Yêu Thú Cưng

Tuổi

Độ tuổi cũng là yếu tố quyết định giá chó Fox sóc. Chó Phốc Sóc trưởng thành sẽ có giá cao hơn so với các bé cún nhỏ. Những người muốn mua chó Phốc Sóc để làm thú cưng thông thường thích nuôi chúng từ nhỏ để chăm bẵm, tạo độ quấn quýt. Còn những người phục vụ mục đích kinh doanh thì thích những chú chó trưởng thành hơn.

Trên đây là bảng giá phốc sóc mới nhất mà Sofypet.com gửi đến bạn. Hy vọng sau khi tham khảo bảng giá này, bạn có thể đưa một bé Phốc phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân về nuôi và chơi đùa hàng ngày.

Sofypet.com – Tất cả vì thú cưng của bạn

Địa chỉ: 106 Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0981.157.155

Facebook:  Sofy Pet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *