[UPDATE MỚI NHẤT] Bảng giá chó Béc giê trên thị trường Việt Nam

Chó béc giê có nguồn gốc từ Đức, nổi tiếng trên toàn thế giới là giống chó chăn cừu. Với sự thông minh, trung thành cùng bản năng tuân thủ mệnh lệnh tuyệt đối, những anh bạn này đã nhanh chóng khiến cộng đồng nuôi thú cảnh của Việt Nam yêu quý và săn lùng. Ai cũng muốn muốn sở hữu chú cún thông minh dũng mãnh này cho riêng mình.

Để đáp ứng nhu cầu trên, SofyPet sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin về bảng giá chó béc giê trên thị trường Việt Nam. Các bạn hãy theo dõi bài viết này nhé!

Giá cho Béc giê Đức

Từ khi xuất hiện tại Việt Nam, béc giê Đức đã làm nhiều người yêu thích chó cảnh phải điên đảo. Người ta tính ra rằng, nếu bạn muốn sở hữu một chú chó béc giê Đức thuần chủng thì phải chi ra 15-20 triệu đồng. Một con số quá lớn vào thời điểm đó.

Còn vào thời điểm hiện nay, giá chó béc giê Đức là bao nhiều. Cùng Sofypet bật mí ngay dưới bài viết:

Giống chó becgie Đức là giống chó tốt, thông minh nên được nhiều người ưa chuộng. Vì tính phổ biến của chúng tại Việt Nam nên ngày càng nhiều nơi cung cấp với những giá thành khác nhau.

[UPDATE MỚI NHẤT] Bảng giá chó Béc giê trên thị trường Việt Nam
Giá chó béc giê Đức
Để bạn nắm được giá mới nhất chó béc giê Đức bao nhiêu tiền, chúng tôi có tóm lược trong bảng như sau:

[UPDATE MỚI NHẤT] Bảng giá chó Béc giê trên thị trường Việt Nam
Bảng giá chó béc giê Đức
Theo vậy, để chọn được một chú cún theo ý muốn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Trong đó phải kể đến là nguồn gốc, độ tuổi, phẩm chất cha mẹ, cá nhân. Hãy chọn cho mình chú cún phù hợp với túi tiền của mình nha.

Giá chó Béc giê Bỉ

Ở thị trường Việt Nam, chó becgie Bỉ thuộc dạng phổ biến, chỉ sau becgie Nga. Chính vì thế, giá thành của chó becgie Bỉ cũng bị ảnh hưởng dao động trong khoảng 6 triệu đến 30 triệu đồng.

giá chó béc giê bỉ
Giá chó béc giê Bỉ

Để bạn tiện theo dõi giá thành của chó becgie Bỉ con và trưởng thành, Sofypet có một bảng thống kê giá như bảng dưới đây.

Mức giá này là mức giá tham khảo nên nếu bạn muốn biết giá chính xác bé becgie Bỉ nào, hãy liên hệ với Sofypet để được hỗ trợ nhé.

[UPDATE MỚI NHẤT] Bảng giá chó Béc giê trên thị trường Việt Nam
Bảng giá chó béc giê Bỉ
Từ bảng tóm tắt trên đây có thể thấy, có 3 yếu tố chính ảnh hưởng trực tiếp tới giá chó béc giê Bỉ là độ tuổi, lai lịch và gia phả, tố chất.

+ Mức chênh lệch giữa chó con và chó trưởng thành rất lớn vì chó càng lớn thì việc bộc lộ những tố chất sẽ rõ rệt hơn.

+ Lai lịch và gia phả càng “sạch” đến đâu thì chó càng có giá cao. Hiển nhiên là chó thuần chủng từ châu Âu sẽ có ngoại hình, gia phả, phẩm chất tốt hơn những giống bị lai tạp quá nhiều,

+ Chó càng bộc lộ được những tố chất vượt trội hơn so với những con cùng loại thì giá bán sẽ cao hơn gấp 2 lần. Nhất là những em đã từng tham gia cuộc thi về chó thì giá có thể đắt gấp 3 lần cũng có.

Giá chó béc giê con

Do số lượng người nuôi chó Becgie nhiều, giống chó được đánh giá là thích nghi tốt với môi trường khí hậu ở Việt Nam nên chó từ 2 tháng tuổi đã được mua về nuôi.

Trên thực tế, những chú chó becgie con từ 2-4 tháng tuổi không có điểm gì quá khác biệt. Do vậy, giá của chó con sẽ định giá thông qua yếu tố nguồn gốc, giấy tờ và chó bố mẹ là chủ yếu.

– Đối với chó 2 tháng tuổi:

Giá từ 6-10 triệu, chó con được sinh ra tại Việt Nam, có gia phả tốt, bố mẹ từng tham gia dog show, có giấy tờ đầy đủ.

– Đối với chó từ 2-4 tháng tuổi:

Giá từ 3-6 triệu, đối với con sinh ra ở Việt Nam, thuần chủng, mạnh mẽ, nhanh nhẹn nhưng không có đăng ký và giấy tờ nào hết. Bố mẹ cũng là chó becgie thường, không tham gia dog show.

Trường hợp đặc biệt nhất là chó nhập chính gốc từ châu Âu hoặc Mỹ thì giá có thể trên 1000$ cũng có.

Chó béc giê lai giá bao nhiêu?

Tại Việt Nam, bạn không khó để rinh một em becgie lai về nuôi vì giá tiền để mua các em nó rất “dễ chịu”.

Bạn có thể tham khảo mua chó becgie lai giá bao nhiêu với các con lai phổ biến hiện nay nhé.

[UPDATE MỚI NHẤT] Bảng giá chó Béc giê trên thị trường Việt Nam
Bảng giá chó becgie lai

Những lưu ý khi chọn mua chó Béc giê

Chú ý đến ngoại hình của chú chó bạn muốn mua

Chó béc giê Đức đạt được độ chuẩn về ngoại hình thì nên có những đặc điểm sau đây:

  • Ngoại hình to lớn, cơ bắp săn chắc, mõm dài, vuông hoặc hình ống trụ, đầu tròn.
  • Tai phải dựng đứng và song song nhau, hơi ngả về phía trước.
  • Đuôi chó Bec Đức phải dài, không dựng cao quá tầm lưng. Chú ý không nên chọn mua những chú chó Bec đuôi xoắn. Bởi chúng có thể khá nhát gan và rụt rè.
  • Chân của chúng phải to và thẳng, hai chân sau dài, song song nhau, trông khá giống chân của mèo.
  • Lưng Bec Đức khá dài và hơi cong lại ở phần đuôi.
Ngoại hình chó béc giê
Ngoại hình chó béc giê

Chú ý đến nguồn gốc của chó Becgie Đức

Ngoài việc chú ý đến vẻ ngoài của Bec Đức, bạn cũng nên xem xét đến nguồn gốc xuất xứ của chúng.

Bạn nên xem xét kĩ giấy tờ của chú chó mà mình muốn mua. Xem chúng có nguồn gốc từ đâu, có đúng với những gì bạn được giới thiệu.

Bố mẹ của chúng phải là những chú chó thuần chủng, có sức khỏe tốt không mắc các bệnh lây truyền. Nếu bố mẹ chúng khỏe mạnh thì chắc chắn chú Bec Đức bạn mua sẽ có sức khỏe tốt.

Thường thì những chú chó Bec Đức nhập khẩu sẽ có thân hình to hơn cũng như sức mạnh vượt trội hơn những chú chó Bec được sinh ra và lớn lên tại Việt Nam.

Chú ý đến số lượng chó con trong một đàn

Bạn nên chú ý đến điều này nhiều hơn. Nếu bé cún bạn muốn mua nằm trong một đàn có quá nhiều chó con thì khả năng chúng dễ bị còi xương do không được bú đầy đủ sữa mẹ. Ngược lại nếu bé cún bạn muốn mua nằm trong đàn ít con hơn thì khả năng chúng sẽ khỏe mạnh hơn và được chăm sóc kĩ càng hơn.

Trên đây là những thông tin cập nhật mới nhất về bảng giá chó béc giê trên thị trường Việt Nam hiện nay. Để mua được becgie giá tốt, cách phối giống hiệu quả bạn có thể liên hệ với Sofypet để được tư vấn cụ thế nhất nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *