CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Với mong muốn xây dựng và phát triển Website phụ kiện thú cưng, chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những thông tin hữu ích và phù hợp. Sofypet xin gửi đến khách hàng nội dung về “Chính sách bảo mật” áp dụng trên Website của chúng tôi.

Chính sách bảo mật Sofypet

Mục đích thu thập thông tin 

Chúng tôi thu thập các thông tin cơ bản của khách hàng bao gồm: Tên, Số điện thoại, Email để lưu trữ trong hệ thống quản lý khách hàng. Chính sách bảo mật với mục đích chính là nhằm xây dựng website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng: chăm sóc khách hàng tốt hơn, gắn kết giữa khách hàng với công ty, thông báo cho khách hàng về các chương trình khuyến mãi, các thông tin về sản phẩm, thư cảm ơn, thư chúc mừng…

Phạm vi sử dụng thông tin

Với những thông tin mà khách hàng cung cấp khi mua hàng, website sofypet.com cam kết chỉ sử dụng thông tin đó theo đúng quy định và phạm vi sau đây:

  • Sử dụng thông tin để xử lý đơn hàng bao gồm có thông báo đơn hàng và xác nhận đơn hàng tại sofypet.com
  • Sử dụng thông tin để cung cấp cho các bên đối tác vận chuyển, chuyển phát nhanh theo đúng quy định việc vận chuyển hàng hóa.
  • Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.

Thời gian lưu trữ thông tin

Đối với thông tin cá nhân, chúng tôi chỉ xóa đi dữ liệu này khi khách hàng có yêu cầu, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bằng các cách sau:

  • Gọi điện vào SĐT: 0981.157.155
  • Gửi yêu cầu vào địa chỉ Gmail: sofypet@gmail.com

Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng thông tin khách hàng cho đến khi kết thúc mục đích thu thập của chúng tôi. 

Địa chỉ thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH Sofypet

  • Địa Chỉ: Phố Trịnh Văn Bô, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 0981.157.155
  • Email: sofypet@gmail.com

Cam kết về bảo mật thông tin khách hàng

Khi khách hàng gửi thông tin cho chúng tôi, khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, Sofypet cam kết bảo mật thông tin khách hàng bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không lấy cắp, sử dụng ngoài ý muốn. 

Chúng tôi cam kết không sử dụng thông tin của khách hàng vào mục đích thương mại mua bán thông tin. Chúng tôi hiểu rằng quyền lợi của khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật, khách hàng vui lòng liên hệ SofyPet qua số SĐT 0981.157.155 hoặc Email: sofypet@gmail.com

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

If you are asking yourself, “Can someone help me compose my essay? ” The answer is a definitive “Yes!” If you require assistance in https://wernickpratt.com/client/jenne-abramowitz/ when writing your academic essay Consider asking for help. There are numerous advantages to having a professional write your essay to finish your paper, and the process is incredibly convenient. Here are a few suggestions to assist you to decide on which essay writing service is suitable for your needs. They aren’t going to make errors?